BUỒNG PHUN SƠN MÀNG NƯỚC

Dự án tiêu biểu
Video clip
BUỒNG PHUN SƠN MÀNG NƯỚC
BUỒNG PHUN SƠN MÀNG NƯỚC
Tư vấn lắp đặt Buồng phun sơn màng nước
Giá: Liên hệ
Hotline: 0902.397.397
Tư vấn lắp đặt Buồng phun sơn màng nước

Buồng phun sơn màng nước (hay còn gọi là hệ thống phun sơn dập bụi nước) là một thiết bị sử dụng để phun sơn, dung môi hoặc chất phủ khác lên bề mặt vật liệu để tạo ra lớp phủ bảo vệ hoặc mục đích trang trí.

Buồng phun sơn màng nước bao gồm các thành phần chính sau:

Buồng phun sơn màng nước: Là không gian kín được làm bằng kim loại tôn tráng kẽm hoặc inox, nhằm giảm thiểu tối đa sự bay hơi của hóa chất ra bên ngoài và bảo vệ sức khỏe người vận hành. Kích thước buồng phun phải đảm bảo đủ lớn để vật liệu cần sơn có thể được phun đều và không bị lẫn vào không khí bên ngoài.

Hệ thống phun sơn: Bao gồm các bộ phận như máy phun, bộ lọc khí, bộ điều chỉnh áp suất, bộ chuyển đổi điện áp... để đảm bảo quá trình phun sơn được diễn ra chính xác và hiệu quả.

Hệ thống làm mát và thông gió và cấp gió tươi: Giúp duy trì nhiệt độ và độ ẩm trong khu vực buồng phun sơn, đảm bảo sơn khô nhanh và tránh lỗi như bong tróc, rạn nứt.

Hệ thống quản lý hóa chất: Để đảm bảo an toàn cho người vận hành, hóa chất hoặc dung môi pha sơn phải được lưu trữ và sử dụng đúng cách, theo quy định của nhà sản xuất và cơ quan chức năng.

Hệ thống chiếu sáng: Buồng phun sơn màng nước cần được chiếu sáng đủ để người vận hành có thể quan sát và điều chỉnh quá trình phun sơn.Buồng phun sơn màng nước

Buồng phun sơn màng nước

Buồng phun sơn màng nước
Thông tin tư vấn buồng phun sơn màng nước xin vui lòng liên hệ Cty chúng tôi để được tư vấn
Phạm vi ứng dụng:
Ứng dụng rộng rãi trong chế biến gỗ.
Các khâu sơn bề mặt kim loại…