LÒ SẤY SƠN TĨNH ĐIỆN

Dự án tiêu biểu
Video clip
LÒ SẤY SƠN TĨNH ĐIỆN
LÒ SẤY SƠN TĨNH ĐIỆN
Tư vấn lắp đặt lò sấy sơn tĩnh điện tự động, hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện, chuyển giao công nghệ sơn tĩnh điện, cung cấp thiết bị sơn tĩnh điện.

Giá: Liên hệ
Hotline: 0902.397.397

Lò sấy sơn tĩnh điện tự động là một trong những thành phần quan trọng của dây chuyền sơn tĩnh điện, được sử dụng để làm tan chảy và đông cứng lớp sơn bột tĩnh điện trên bề mặt sản phẩm. Lò sấy thường được tích hợp trong hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện tự động và có thể được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sơn của các sản phẩm khác nhau.
Lò sấy sơn tĩnh điện tự động bao gồm các thành phần chính sau:
Băng tải treo: băng tải treo được sử dụng để đưa sản phẩm từ buồng phun sơn vào lò sấy và đưa sản phẩm ra khỏi lò sấy sau khi sơn đã được khô và đông cứng. băng tải treo có thể được điều chỉnh tốc độ để phù hợp với kích thước sản phẩm.
Hệ thống sấy: Hệ thống sấy được sử dụng để gia nhiệt trong lò sấy và làm khô lớp sơn bột tĩnh điện trên bề mặt sản phẩm. Hệ thống sấy bao gồm các bộ phận như quạt gió, bộ chuyển đổi nhiệt, đường ống dẫn nhiệt và điều khiển nhiệt độ.
Hệ thống quạt gió: Hệ thống quạt gió được sử dụng để tạo luồng không khí nóng đối lưu trong lò sấy và đảm bảo rằng nhiệt độ được phân phối đều trên toàn bộ bề mặt sản phẩm. Điều này giúp đảm bảo rằng lớp sơn bột tĩnh điện trên sản phẩm được làm khô đồng đều và chính xác.
Hệ thống điều khiển: Lò sấy sơn tĩnh điện tự động được điều khiển bằng một hệ thống tự động, bao gồm các cảm biến và bộ điều khiển để đảm bảo quá trình sấy được thực hiện đồng đều và chính xác. Hệ thống điều khiển cũng có thể được sử dụng để thiết lập nhiệt độ và thời gian sấy tối ưu cho từng loại sản phẩm.
Lò sấy sơn tĩnh điện tự động là một công nghệ tiên tiến và hiệu quả để sấy khô lớp sơn bột tĩnh điện trên bề mặt sản phẩm kim loại…


Lò sấy sơn tĩnh điện tự động

Buồng gia nhiệt cho lò sấy

Lò ssơn tĩnh điện hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng chúng tôi đề cập đến 2 dạng cơ bản sau:
1- Lò sấy sơn tĩnh điện bán tự động sấy theo mẽ, cố định một chỗ mở cửa, hoặc lò 2 ngăn chạy qua chạy lại.
2- Lò sấy sơn tĩnh điện tự động hoàn toàn, sản phẩm chạy liên tục không gián đoạn khi hoạt động.
Lò sấy sơn tĩnh điện tự động thế hệ mới, kiểu dáng đa dạng. Công nghệ tiên tiến chống mất nhiệt tiết kiệm tới 20% nhiên liệu đốt. Lò sấy sơn tĩnh điện là một phần rất quan trọng của dây chuyền sơn tĩnh điện. Sản phẩm được sấy cưỡng bức bởi nhiệt độ tuần hoàn đối lưu trong lò, nhiệt độ sấy sơn tĩnh điện dao động từ 160C đến 260C và có các dòng sơn đặc biệt điều chỉnh theo yêu cầu của ncc sơn, nguyên lý làm việc trên cơ sở PID. Các chi tiết của vỏ lò được gia công trực tiếp từng tấm modul bằng tôn tráng kẽm dày 1,2mm chịu tải và chịu nhiệt tốt, không sử dụng panel cán sẵn có mặt trên thị trường độ dày tối đa 0.75mm, tuổi thọ rất ngắn và thất thoát nhiệt rất lớn. Phần buồng gia nhiệt nhiệt cho lò sấy sơn tĩnh điện cũng là trái tim của lò sấy, chúng tôi đã phát triển lên tới phiên bản "version 7", hoạt động êm ái bền bỉ, không thất thoát nhiệt, tuổi thọ lên đến 10 năm. Có 4 dạng nhiên liệu để quý vị lựa chọn cho lò sấy sơn tĩnh điện, đốt Gas LPG, đốt điện, đốt dầu DO, và đốt viên nén, Mỗi lựa chọn đi với một option riêng và giá thành cũng khác nhau. Trên thị trường hiện nay đốt Gas đang là phương pháp thông dụng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Lò sấy sơn tĩnh điện tự động thế hệ mới, hoạt động hiệu quả vượt trội hơn, Vận hành dễ dàng hơn, độ bền lâu hơn và ít chi phí bảo dưỡng hơn.

Lò sấy sơn tĩnh điện tự động


Lò sấy sơn tĩnh điện tự động


Buồng gia nhiệt cho lò sấy


Buồng gia nhiệt cho lò sấy
Mọi thông tin chi tiết của lò sấy sơn tĩnh điện tự động xin liên hệ với Cty chúng tôi để được biết thêm.