Lò sấy sơn tĩnh điện

Video clip
Lò sấy sơn tĩnh điện
Lò sấy sơn tĩnh điện
    Đây là dạng lò sấy  sơn tĩnh điện đang được dùng rất phổ biến trên thị trường hiện nay, lò sấy được cấu tạo hai nghăn, nên việc sử dụng gần như là liên tục. Lò sấy có thể dùng đầu đốt gas thông minh hoặc là bếp hồng ngoại tuyến tùy theo nhu cầu của Quý vị. Đây là dạng lò mẫu có kích thước phổ biến trên thị trường (2400Wx2600Hx6500L) ngoài ra thiết kế riêng theo nhu cầu của Quý vị là chính, lò được trang bị hệ thống bánh xe và motor giảm tốc để chạy qua chạy lại trên đường ray.
    Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chính xác hơn. 
Cam kết sản phẩm như trong hình bên mà quý vị đang nhìn thấy.

Giá: Liên hệ
Hotline: 0937.297.397
 Ửu điểm:

Đây là dạng lò sấy sơn đang được dùng rất phổ biến trên thị trường hiện nay, lò sấy được cấu tạo hai ngăn, nên việc sử dụng gần như là liên tục. Lò sấy có thể dùng đầu đốt gas thông minh hoặc là bếp hồng ngoại tuyến tùy theo nhu cầu của Quý vị. Đây là dạng lò mẫu có kích thước phổ biến trên thị trường (2400Wx2600Hx6500L) ngoài ra thiết kế riêng theo nhu cầu của Quý vị là chính, lò được trang bị hệ thống bánh xe và motor giảm tốc để chạy qua chạy lại trên đường ray.
 Vận hành hoàn toàn tự động, rất dễ sử dụng & thao tác.
Cấu tạo của lò sấy bán tự động gồm các bộ phận sau:
- Hệ thống vách cách nhiệt tạo thành phòng kín (hay phòng sấy, lò sấy, lò hấp...)
- Hệ thống cấp nhiệt (hay còn gọi là gia nhiệt) gồm một buồng đốt tương thích đính kèm sử dụng đầu đốt gas thông minh.
- Hệ thống đối lưu tuần hoàn khí nóng gồm một quạt ly tâm tuần hoàn & các hệ thống dẫn khí.
- Hệ thống di chuyển bằng motor hộp số được tính toán chính xác để lò sấy di chuyển nhẹ nhàng mà không ảnh hưởng đến sản phẩm sơn.
- Hệ thống điều khiển bao gồm tủ điều khiển. có thể dùng điều khiển cơ thông thường hoặc PLC theo yêu cầu, kiểm soát nhiệt hoàn toàn tự dộng & an toàn
- Hệ thống trạm cấp gas & đường ống dẫn gas đén thiết bị đốt.
Nguyên lý làm việc:
Sẩn phẩm sơn sẽ được đưa vào trong lò sấy ở dạng treo, sau đó Công nhân sẽ đóng lò lại & tiến hành sấy, lò sấy sẽ hoạt động theo nguyên lý cấp nhiệt & duy trì nhiệt hoàn toàn tự động. Sau khi quy trình hoàn tất hệ thống sẽ tự động tắt và "báo động" để công Nhân có thể mở lò lấy thành phẩm. Mọi quy trình diễn ra trong lò kín nên rất tiết kiệm nhiên liệu và rất an toàn cho người dùng.
 Phạm vi ứng dụng của lò sấy sơn tĩnh điện
Ứng dụng rộng rải trong các ngành công nghiệp cơ khí chế tạo, chế tạo xe, ngành công nghiệp điện tử, công nghiệp hàng hải, hàng không, hàng gia dụng...
Gọi 0937.297.397