TƯ VẤN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG DÂY CHUYỀN SƠN TĨNH ĐIỆN TỰ ĐỘNG

Dự án tiêu biểu
Video clip
TƯ VẤN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG DÂY CHUYỀN SƠN TĨNH ĐIỆN TỰ ĐỘNG
TƯ VẤN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG DÂY CHUYỀN SƠN TĨNH ĐIỆN TỰ ĐỘNG
Tư vấn lắp đặt thống dây chuyền sơn tĩnh điện tự động, chuyển giao công nghệ sơn tĩnh điện, cung cấp thiết bị dây chuyền sơn tĩnh điện
 

Giá: Liên hệ
Hotline: 0902.397.397

Cty chúng tôi là nhà cung cấp dây chuyền sơn tĩnh điện chuyên nghiệp và chất lượng cao. Chúng tôi có rất nhiều giải pháp và công nghệ mới cho quý vị lựa chọn, Hiệu quả hơn, tiết kiệm sơn hơn, môi trường làm việc sạch hơn, thời gian thay màu linh động nhanh hơn. Chúng tôi luôn tạo ra sự khác biệt. Hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện tự động thế hệ mới. Công nghệ đột phá mang tính cách mạng tiên phong cho ngành sơn tĩnh điện. Hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế cung cấp lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện. Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất mà họ xứng đáng được hưởng.
Chúng tôi luôn tìm ra giải pháp thiết kế riêng cho Quý vị dây chuyền sơn tĩnh điện tối ưu nhất có thể. Quý vị đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp.


Dây chuyền sơn tĩnh điện tự động demo

DÂY CHUYỀN SƠN TĨNH ĐIỆN TỰ ĐỘNG GỒM MỘT SỐ HẠNG MỤC SAU

1) HỆ THỐNG BĂNG TẢI TREO:

Hệ thống băng tải treo sản phẩm thường có 3 loại thông dụng như sau. 
1-Băng tải treo 5T thông dụng và phổ biến hiện nay, phù hợp cho sản phẩm vừa và nhẹ.
2-Băng tải treo 7T phù hợp cho hàng trung tải.
3-Băng tải treo dạng Beam  X348... phù hợp cho hàng nặng tải cao
Có nhiều dạng móc treo đi kèm theo băng tải treo phù hợp với mọi sản phẩm cần treo từ thấp tải (băng tải 5T) trung tải (băng tải 7T) đến hàng nặng (băng tải dạng Beam X348 trở lên). móc treo cũng rất đang dạng phù hợp cho nhiều chi tiết, kể cả móc treo gắn dĩa và móc xoay 3600 có rất nhiều lựa chọn cho quý vị. Về phần ray treo hiện nay đã được sản xuất trong nước nên giá thành băng tải giảm rất nhiều, vì đó giảm chi phí đầu tư cho quý vị rất nhiều. Cty chúng tôi luôn tìm ra giải pháp tốt nhất và chi phí tối ưu nhất cho Quý vị.

Băng tải treo sản phẩm

2) HỆ THỐNG XỬ LÝ PHUN HÓA CHẤT

Xử lý bề mặt trước khi sơn là công đoạn rất quan trọng, nó liên quan trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm sau này.
Hệ thống xử lý hóa chất bề mặt thường có 3 dạng cơ bản sau: 
1-Xử lý nhúng hóa chất từng bước. phù hợp cho các sản phẩm sắt gỉ sét, nhiều dầu mỡ khi gia công cơ khí, nhiều góc cạnh. Giá ở mức chấp nhận được.
2-Xử lý phun hóa chất tự động. phù hợp cho các sản phẩm chi tiết đơn giản, không gỉ sét, ít góc cạnh, nhôm định hình... Hệ thống này giá khá cao nên chỉ phù hợp doanh nghiệp sản xuất quy mô lớn.
3-Phun bi. phù hợp cho các sản phẩm cơ khí hạng nặng và dầy, nhà máy không có hệ thống xử lý nước thải.
Tùy vào nhu cầu sản phẩm của quý vị để đưa ra lựa chọn phù hợp.
Cty chúng tôi lắp đặt hệ thống xử lý phun hóa chất hoàn toàn tự động, vật liệu linh hoạt inox hoặc nhựa PP theo nhu cầu & đặc biệt có thêm Options (phần gia nhiệt) cho các sản phẩm cần gia nhiệt trong quá trình phun hóa chất. Hệ thống bể chứa được gia công và kiểm soát chất lượng rất chặt chẽ, chống rò rỉ gây tổn hại cho môi trường, và thất thoát tài chính. Chi tiết vách ngăn được gia công tỉ mỉ, chính xác đến từng mm, mang lại sự thẩm mỹ cao và độ bền về thời gian. Hệ thống xử lý phun hóa chất tự động được trang bị ống dẫn được gia công bằng ống inox dày hàn TIG cho độ chính xác cao và có tuổi thọ lên tới hơn 10 năm, Quý vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng của Chúng tôi. Hiện nay chúng tôi đã có kinh nghiệp lắp đặt cho các doanh nghiệp sản xuất hàng xuất khẩu khu vực Đồng Nai, Bình Dương, Thành Phố Hồ Chí Minh, Long An, và các tỉnh lân cận.


Hệ thống xử lý phun hóa chất tự động

3) HỆ THỐNG LÒ SẤY KHÔ NƯỚC

Lò sấy khô nước có rất nhiều kiểu dáng, hiện nay thường có 2 dạng cơ bản sau:
1- Lò sấy khô theo mẽ, cố định một chỗ, nắp trượt.
2- Lò sấy khô tự động liên tục sản phẩm chạy qua khi sấy khô sản phẩm, thế hệ mới, hoạt động hiệu quả vượt trội hơn, Vận hành dễ dàng hơn, độ bền lâu hơn và ít chi phí bảo dưỡng hơn.
Lò sấy khô nước là bước quan trọng sau khi quá trình tẩy rửa hoàn tất. Sản phẩm được sấy cưỡng bức bởi nhiệt độ tuần hoàn đối lưu trong lò. Các chi tiết của vỏ lò được gia công trực tiếp từng tấm modul bằng tôn tráng kẽm dày 1,2mm chịu tải và chịu nhiệt tốt, không sử dụng panel cán sẵn có mặt trên thị trường độ dày tối đa 0.57mm, tuổi thọ rất ngắn và thất thoát nhiệt rất lớn. Phần buồng gia nhiệt cho lò sấy cũng là trái tim của lò sấy, chúng tôi đã phát triển lên tới phiên bản version 7, hoạt động êm ái bền bỉ, không thất thoát nhiệt, tuổi thọ lên đến 10 năm. Có 3 dạng nhiên liệu để quý vị lựa chọn cho lò sấy khô nước, đốt Gas LPG, đốt điện, đốt dầu DO, Mỗi lựa chọn đi với một option riêng và giá thành cũng khác nhau. Trên thị trường hiện nay đốt Gas đang là phương pháp thông dụng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.


Lò sấy tự động

4) HỆ THỐNG BUỒNG PHUN SƠN:

Buồng phun sơn tĩnh điện có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã nhưng chúng chúng tôi phát triển 3 phiên bản phù hợp cho từng phân khúc để quý vị lựa chọn, Thiết kế khác biệt, Ưu điểm vượt trội của buồng phun sơn tự động thế hệ mới có tính đột phá khác biệt hơn.
1-Buồng phun sơn tự động Cyclone phiên bản cao cấp vách trang bị thêm nhựa PP kháng tĩnh điện, với các tính năng ưu việt sau: Thay màu nhanh, Hiệu suất cao thu hồi bột sơn triệt để, không tổn hại môi trường, ở phiên bản này chúng tôi cam kết khí thải đạt tiêu chuẩn (QCVN 20: 2009/BTNMT), Lưu lượng gió 30,000m3/h đến 40,000m3/h, phù hợp sơn tự động hoàn toàn.
2-Buồng phun sơn bán tự động Cyclone phiên bản tầm trung vách tôn tráng kẽn sơn tĩnh điện, với các tính năng ưu việt sau: Thay màu nhanh, Hiệu suất cao thu hồi bột sơn gần như triệt để, Lưu lượng gió 20,000m3/h đến 30,000m3/h, phù hợp sơn tự động và sơn tay.
3-Buồng phun sơn Cyclone phiên bản thương mại vách tôn tráng kẽn sơn tĩnh điện, với các tính năng ưu việt sau: Thay màu nhanh, Hiệu suất trung bình thu hồi bột sơn ở mức chấp nhận được, Lưu lượng gió 15,000m3/h đến 20,000m3/h, phù hợp sơn tay và sơn thủ công.
Cty chúng tôi phát triển 3 phiên bản cho sản phẩm này, để tránh bụi bẩn và giảm chi phí vận hành cho nhà máy của Quý vị chúng tôi phát triển công nghệ mới, rất hiệu quả và tiết kiệm sơn cũng như chi phí vận hành cho nhà máy của Quý vị, chúng tôi đã loại bỏ buồng phun sơn công nghệ filter hút trực tiếp truyền thống và thay thế bằng buồng phun sơn công nghệ Cyclone đa cấp rất hiệu quả, Lưu lượng khí và áp xuất hút bụi luôn ổn định vì không bị Filter cản trở, nhà máy luôn sạch sẽ không ảnh  hưởng môi trường làm việc, sản phẩm không ảnh hưởng nhiễm bụi nên rất đẹp. Cam kết không tổn hại môi trường và tỷ lệ thu hồi sơn rất lớn, chúng tôi cam kết khí thải đạt tiêu chuẩn (QCVN 20: 2009/BTNMT).


Buồng phun sơn tĩnh điện Cyclone


Buồng phun sơn tĩnh điện tự động

5) HỆ THỐNG SÚNG PHUN SƠN VÀ ROBOT PHUN SƠN

Thiết bị phun sơn là một phần không thể thiếu của dây chuyền sơn tĩnh điện, hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng súng sơn để quý vị lựa chọn và tham khảo, Hiện tại Cty chúng tôi chưa sản xuất súng phun sơn mà chỉ thương mại sản phẩm này nên quý vị có rất nhiều sự lựa chọn cho hạng mục này. Cho phù hợp với sản phẩm của nhà máy quý vị. Giá dao động từ 20tr đến 85tr vnđ/cây. Nếu sản phẩm nhiều đồng loạt quý vị nên xử dụng Robot tịnh tiến kết hợp với nhiều súng phun cùng lúc sẽ tăng sản lượng lên rất nhiều, độ phủ màu đều và đẹp. ngoài ra có các mặt hàng chi tiết góc cạnh chúng tôi có cung cấp Robot thông minh nhớ được 1000 program có thể giải quyết được hết mọi chi tiết quý vị yêu cầu


Thiết bị phun sơn tĩnh điện


Robot sơn tịnh tiến


Robot sơn thông minh

6) HỆ THỐNG LÒ SẤY

Lò ssơn tĩnh điện hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng chúng tôi đề cập đến 2 dạng cơ bản sau:

1- Lò sấy sơn tĩnh điện bán tự động sấy theo mẽ, cố định một chỗ mở cửa, hoặc lò 2 ngăn chạy qua chạy lại.
2- Lò sấy sơn tĩnh điện tự động hoàn toàn, sản phẩm chạy liên tục không gián đoạn khi hoạt động.
Lò sấy sơn tĩnh điện tự động thế hệ mới, kiểu dáng đa dạng. Công nghệ tiên tiến chống mất nhiệt tiết kiệm tới 20% nhiên liệu đốt. Lò sấy sơn tĩnh điện là một phần rất quan trọng của dây chuyền sơn tĩnh điện. Sản phẩm được sấy cưỡng bức bởi nhiệt độ tuần hoàn đối lưu trong lò, nhiệt độ sấy sơn tĩnh điện dao động từ 160C đến 260C và có các dòng sơn đặc biệt điều chỉnh theo yêu cầu của ncc sơn, nguyên lý làm việc trên cơ sở PID. Các chi tiết của vỏ lò được gia công trực tiếp từng tấm modul bằng tôn tráng kẽm dày 1,2mm chịu tải và chịu nhiệt tốt, không sử dụng panel cán sẵn có mặt trên thị trường độ dày tối đa 0.75mm, tuổi thọ rất ngắn và thất thoát nhiệt rất lớn. Phần buồng gia nhiệt nhiệt cho lò sấy sơn tĩnh điện cũng là trái tim của lò sấy, chúng tôi đã phát triển lên tới phiên bản "version 7", hoạt động êm ái bền bỉ, không thất thoát nhiệt, tuổi thọ lên đến 10 năm. Có 4 dạng nhiên liệu để quý vị lựa chọn cho lò sấy sơn tĩnh điện, đốt Gas LPG, đốt điện, đốt dầu DO, và đốt viên nén, Mỗi lựa chọn đi với một option riêng và giá thành cũng khác nhau. Trên thị trường hiện nay đốt Gas đang là phương pháp thông dụng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Lò sấy sơn tĩnh điện tự động thế hệ mới, hoạt động hiệu quả vượt trội hơn, Vận hành dễ dàng hơn, độ bền lâu hơn và ít chi phí bảo dưỡng hơn.


Lò sấy sơn tĩnh điện tự động

TỦ ĐIỀU KHIỂN:

Tủ điều khiển phiên bản mới được nâng cấp lên rất nhiều, dễ sử dụng và vận hành
1-Điều khiển PLC
2-Màn hình cảm ứng...
Tủ điều khiển phiên bản mới được nâng cấp lên rất nhiều, dễ sử dụng và vận hành, dao diện tiếng Việt, thân thiện dễ thao tác, màn hình cảm ứng độ phân giải cao cực nhạy, Program tinh gọn chạy rất mượt và rất hiếm khi có lỗi.


Tủ điều khiển dây chuyền sơn tĩnh điện


Tủ điều khiển dây chuyền sơn tĩnh điện

Thông tin chi tiết của  hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện tự động xin liên hệ Cty chúng tôi để được tư vấn

DƯỚI ĐÂY LÀ BA MẪU DÂY CHUYỀN SƠN TĨNH ĐIỆN PHỔ BIẾN HIỆN NAY


Dây chuyền sơn tĩnh điện tự động demo

Dây chuyền sơn tĩnh điện tự động demo


Dây chuyền sơn tĩnh điện tự động demo

Tham khảo video bên dưới: