BUỒNG PHUN SƠN TĨNH ĐIỆN

Dự án tiêu biểu
Video clip
BUỒNG PHUN SƠN TĨNH ĐIỆN
BUỒNG PHUN SƠN TĨNH ĐIỆN
Tư vấn lắp đặt Buồng phun sơn tĩnh điện, hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện, chuyển giao công nghệ sơn tĩnh điện, cung cấp thiết bị sơn tĩnh điện.

Giá: Liên hệ
Hotline: 0902.397.397

Buồng phun sơn tĩnh điện tự động là một thành phần quan trọng của dây chuyền sơn tĩnh điện và được sử dụng để phun sơn bột tĩnh điện lên bề mặt sản phẩm. Buồng phun sơn thường có kích thước lớn và có thể được điều chỉnh để phù hợp với kích thước và hình dạng của các sản phẩm khác nhau.
Buồng phun sơn tĩnh điện tự động bao gồm các thành phần chính sau:
Hệ thống băng tải treo: Các sản phẩm cần sơn được treo lên băng tải treo và di chuyển vào buồng phun sơn. Băng tải treo có thể được điều chỉnh tốc độ để phù hợp với tốc độ phun sơn của nhân viên sơn hoặc Robot sơn, và cũng theo nhu cầu công xuất của mỗi nhà máy
Hệ thống sấy: Sau khi sản phẩm được phun sơn, chúng sẽ được đưa vào một lò sấy để sơn khô và đông cứng lại. Lò sấy sơn tĩnh điện là bước tiếp theo sau khi sản phẩm sơn hoàn tất.
Hệ thống phun sơn: Hệ thống phun sơn bao gồm súng phun sơn tĩnh điện và Robot sơn tĩnh điện. Súng phun sẽ phun sơn bột lên bề mặt sản phẩm với một lực hút điện tĩnh, giúp sơn bám chặt vào bề mặt sản phẩm.
Hệ thống điều khiển: Buồng phun sơn được điều khiển bằng một hệ thống tự động, bao gồm các cảm biến và bộ điều khiển để đảm bảo quá trình phun sơn được thực hiện đồng đều và chính xác.
Hệ thống lắng bụi Cyclone được sử dụng để thu hồi lại sơn dư thừa rơi vãi ra và có thể tái sử dụng  lại.
Buồng phun sơn tĩnh điện tự động là một công nghệ tiên tiến và hiệu quả để sơn các sản phẩm kim loại, giúp tạo ra các sản phẩm đẹp và bền vững


Buồng phun sơn tĩnh điện Cyclone

Buồng phun sơn tĩnh điện

Buồng phun sơn tĩnh điện Cyclone

Buồng phun sơn tĩnh điện Cyclone

Buồng phun sơn tĩnh điện có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã nhưng chúng chúng tôi phát triển 3 phiên bản phù hợp cho từng phân khúc để quý vị lựa chọn, Thiết kế đặc biệt mang tính cách mạng cho ngành sơn tĩnh điện, Ưu điểm vượt trội của buồng phun sơn tự động thế hệ mới có tính đột phá khác biệt hơn
1-Buồng phun sơn tự động Cyclone phiên bản cao cấp vách trang bị thêm nhựa PP kháng tĩnh điện, với các tính năng ưu việt sau: Thay màu nhanh, Hiệu suất cao thu hồi bột sơn triệt để, không tổn hại môi trường, ở phiên bản này chúng tôi cam kết khí thải đạt tiêu chuẩn (QCVN 20: 2009/BTNMT), Lưu lượng gió 30,000m3/h đến 40,000m3/h, phù hợp sơn tự động hoàn toàn.
2-Buồng phun sơn bán tự động Cyclone phiên bản tầm trung vách tôn tráng kẽn sơn tĩnh điện, với các tính năng ưu việt sau: Thay màu nhanh, Hiệu suất cao thu hồi bột sơn gần như triệt để, Lưu lượng gió 20,000m3/h đến 30,000m3/h, phù hợp sơn tự động và sơn tay.
3-Buồng phun sơn Cyclone phiên bản thương mại vách tôn tráng kẽn sơn tĩnh điện, với các tính năng ưu việt sau: Thay màu nhanh, Hiệu suất trung bình thu hồi bột sơn ở mức chấp nhận được, Lưu lượng gió 15,000m3/h đến 20,000m3/h, phù hợp sơn tay và sơn thủ công.
Cty chúng tôi phát triển 3 phiên bản cho sản phẩm này, để tránh bụi bẩn và giảm chi phí vận hành cho nhà máy của Quý vị chúng tôi phát triển công nghệ mới, rất hiệu quả và tiết kiệm sơn cũng như chi phí vận hành cho nhà máy của Quý vị, chúng tôi đã loại bỏ buồng phun sơn công nghệ filter hút trực tiếp truyền thống và thay thế bằng buồng phun sơn công nghệ Cyclone đa cấp rất hiệu quả, Lưu lượng khí và áp xuất hút bụi luôn ổn định vì không bị Filter cản trở, nhà máy luôn sạch sẽ không ảnh  hưởng môi trường làm việc, sản phẩm không ảnh hưởng nhiễm bụi nên rất đẹp. Cam kết không tổn hại môi trường và tỷ lệ thu hồi sơn rất lớn, chúng tôi cam kết khí thải đạt tiêu chuẩn (QCVN 20: 2009/BTNMT).


Buồng phun sơn tĩnh điện Cyclone

Buồng phun sơn tĩnh điện Cyclone

Buồng phun sơn tĩnh điện

Buồng phun sơn tĩnh điện Cyclone

Buồng phun sơn tĩnh điện Cyclone


Thông tin chi tiết buồng phun sơn xin liên hệ với Cty chúng tôi để được tư vấn
Phạm vi ứng dụng của buồng phun sơn
Ứng dụng rộng rải trong các ngành công nghiệp cơ khí chế tạo, chế tạo xe, ngành công nghiệp điện tử, công nghiệp hàng hải, hàng không, hàng gia dụng...