Lắp đặt hệ thống phun sơn tĩnh điện như thế nào cho tốt

Video clip
Lắp đặt hệ thống phun sơn tĩnh điện như thế nào cho tốt

Trước khi lắp đặt và tư vấn hệ thống sơn tĩnh điện:

Cty chúng tôi sẽ làm việc với khách hàng để đáp ứng bất kỳ yêu cầu về tư vấn thiết kế cũng như cung cấp thiết bị sơn sơn tĩnh điện. Mỗi hệ thống sơn tĩnh điện được thiết kế để phù hợp một loạt các hình dạng và kích cỡ . Tất cả các hệ thống bao gồm các cách mới nhất trong xử lý bề mặt, thiết bị máy phun sơn, bảo dưỡng thiết kế lò và xử lý nước thải.

lapdattuvansontinhdien

Phần Tiền xử lý trong công nghệ sơn tĩnh điện khô (bột)

Giai đoạn tiền xử lý thường được sử dụng để chuẩn bị cho quá trình sơn tĩnh điện. Bể xử lý có thể được thiết kế  để phù hợp với phosphate, axit, định hình và xử lý sao cho đảm bảo  độ bám dính lớp phủ tốt và chống ăn mòn.

 xulycongnghesontinhdienkho

Phương pháp kế tiếp xử lý sấy khô vật sơn tĩnh điện

Tùy thuộc vào nhu cầu sản xuất và hạn chế của dự án, hệ thống sơn tĩnh điện có thể sử dụng kết hợp lò sấy khô riêng biệt. Để cho phép linh hoạt hơn, chủ động và việc sử dụng lò sấy khô cho phép tăng sản lượng.

 

Bước kế tiếp phần phương pháp phun sơn tĩnh điện bột

Bước kế tiếp đưa sản phẩm vào buồng phun sơn bước này rất quan trọng có thể quyết định việc sơn đẹp hay xấu, dầy hay mỏng phụ thuộc vào một phần súng phun sơn mà bạn chọn. Mặt khác bạn cũng cần phải phun đều tay sao cho lớp bột được phủ đều lên bề mặt sản phẩm , tuy là như vậy nhưng khi đến với chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách và hướng dẫn điều chỉnh súng phun sơn, cách sơn trong tuần đầu tiên khi bạn xử dụng hệ thống sao cho bạn thuần thục nhất trong việc thao tác dây chuyền sơn. 

phunsontinhdienkho

 

Tiếp theo là treo sản phẩm vào lò sấy sơn tĩnh điện để hấp

Sau khi đã phủ lớp bột sơn tĩnh điện lên sản phẩm thì đây chưa phải là đã hoàn thành việc sơn tĩnh điện, tuy bột đã bám vào sản phẩm nhưng bột sơn vẫn chưa chín sơn do đó chúng ta khi treo hàng vào lò sấy thì cần nhẹ tay sao cho bột không bị rơi ra. Sau khi treo hàng vào lò sấy chúng ta sẽ cài đặt nhiệt độ thích hợp cho lò sấy thường vào khoảng 200 độ nhưng cũng tùy vào sản phẩm có độ dầy mỏng khác nhau mà điều chỉnh cho phù hợp sao cho nhiệt độ đủ để cho các hạt sơn nóng chảy và phủ đều lên bề mặt. 

Hệ thống xử lý nước thải

Một loạt các tùy chọn được cung cấp để xử lý nước thải. Hệ thống có thể được thiết kế để trung hòa độ PH và loại bỏ các chất rắn, kim loại kết tủa (chrome phosphate, kẽm phosphat). Một sự đổi mới gần đây trong xử lý nước thải là sự phát triển của hệ thống không xả. Sử dụng một hệ thống xả không giúp loại bỏ sự cần thiết phải kết nối với một hệ thống bay hơi hoặc dòng nước thải của thành phố. Lợi ích của việc không xả bao gồm nước và sử dụng hóa chất phụ gia.